CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vận chuyển hàng

Hàng sẽ được vận chuyển đến tôi trong bao lâu ?

Mặt hàng có sẵn sẽ được vận chuyển ngay sau khi bạn hoàn tất các bước đặt hàng . Mặt hàng không có sẵn sẽ được vận chuyển sau khi bạn hoàn tất các bước đặt hàng là từ 7 đến 15 ngày tùy mức độ phức tạp của sản phẩm . Các mặt hàng phải khảo sát thực tế thì sẽ được hoàn thành vận chuyển trong vòng 20 ngày sau khi bạn hoàn tất các bước đặt hàng .

Phí vận chuyển có được miễn phí không ?

Tất cả các đơn hàng có giá trị từ 15tr trở lên sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố HCM . Tất cả các đơn hàng từ trên 50tr sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn khu vực cách trung tâm thành phố HCM 200km . Tất cả các đơn hàng trên 100tr sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc . Các đơn hàng không thuộc các điều kiện trên sẽ tính thêm cước vận chuyển của công ty vận tải .

Phương thức thanh toán như thế nào ?

Đối với mặt hàng có sẵn quý khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trược tiếp khi nhận hàng . Đối với các mặt hàng không có sẵn , mặt hàng phải khảo sát thực tế . Quý khách hàng phải ký hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng .Sau khi nhận hàng quý khách thanh toán 50% giá trị còn lại .

Bảo hành

Những trường hợp nào sẽ được bảo hành ?

Tất cả các lỗi liên quan đến kỹ thuật sẽ được VIGATE bảo hành miễn phí .

Trường hợp nào sẽ được trả lại sản phẩm ?

Các trường hợp được trả lại bao gồm các trường hợp sản phẩm không đúng như đơn hàng đã đặt , sản phẩm bị hư hỏng quá 25% và không thể khắc phục . ( các trường hợp trên sẽ được sử lý ngay khi được yêu cầu và có thời hạn trong vòng 15 ngày )

Đặt hàng

Làm thế nào chúng tôi có thể đặt hàng ?

Quý khách hàng có thể đặt hàng bằng hai cách sau : Một là quý khách chọn sản phẩm và tiến hành đặt hàng ngay trên trang VIGATE.VN . Hai là quý khách hàng gọi điện thoại hoặc gửi maill đến hộp thư tổng đài của VIGATE. VIGATE sẽ trực tiếp liên lạc và thông tin đến quý khách về đơn hàng sau khi nhận được thông tin .

Các sản phẩm không có sẵn thì có đặt hàng được không ?

Tất cả các sản phẩm trân VIGATE quý khách hàng đều có thể đặt hàng . Đơn hàng quý khách sẽ được tiếp nhận xử lý vận chuyển đến khách hàng trong 7 đến 15 ngày .

Tôi khong thể đặt được hàng trên VIGATE ?

Thành thật xin lỗi quý khách vì những lỗi không đáng có ! Quý khách xin vui lòng liên hện lại tổng đài của VIGATE để được trợ giúp nhanh nhất .

Các sản phẩm không có kích thước tôi cần ?

Quý khách xin vui lòng đặt hàng mẫu quý khách cần và ghi các thông tin yêu cầu . VIGATE sẽ đáp ứng các yêu cầu đấy cho quý khách .

Chúng tôi đặt số lượng nhiều có được giảm giá không ?

Tất cả các sản phẩm trên VIGATE đều có các chính sách và giá cả đồng nhất trên VIGATE.VN . Mọi dơn hàng có số lượng lớn mong quý khách liên hệ trực tiếp để có chính sách tốt nhất .

Chúng tôi cá thể liên

Chúng tôi có thể liên hệ bằng cách nào ?

Quý khách hàng có thể liên hệ bằng số điện , Emaill, Zalo , Facebook của VIGATE .

Thời gian liên hệ ?

Quý khách có thể liên hệ với VIGATE trong bất cứ thời gian nào 24/7 .

Main Menu